ON ENERGY TEAM BUILDING 2022 “KHI CÙNG NHAU – KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ”

Team Building Ngày 09/07/2022 “Khi Cùng Nhau – Không Gì Là Không Thể”

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào 09/07/2022 công ty Cổ Phần Năng Lượng Xanh ON Energy đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố biển Phan Thiết. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

 

 

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban Tổ Chức, BGĐ(BTC) và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các đội (Mạnh mẽ – Bạn tốt – Khiêm nhường – Trí tuệ) đã giúp chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi, cười nói thỏa sức tại bãi biển Phan Thiết lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khát khao chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

 

 

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội, khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc hết mình – chơi hết sức của tập thể cán bộ công ty ON Energy.

 

 

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Ban Tổ Chức làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong mỗi đội những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: Điệu nhảy kỳ cục, chiếc vòng đồng đội đến những trò đòi hỏi phải vận động nhiều như: Chung sức chung lòng, bánh xe khổng lồ,…Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

 

 

 

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Công ty ON Energy đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Khi Cùng Nhau – Không gì Là Không Thể, chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

 

 

Tập thể cán bộ ON Energy tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty ON Energy.

 

Các tin khác