ON Energy nghiệm thu hoàn thành dự án điện mặt trời áp mái tại 3 nhà xưởng ở Đồng Nai

Hôm nay 31/07 ON Energy cùng chủ đầu tư KTG Energy nghiệm thu ba công trình điện mặt trời áp mái tại tỉnh Đồng Nai, tổng công suất dự án đạt 3.6MWp. Ba dự án này là một trong những công trình trọng điểm mà ON Energy thi công xây dựng trong năm 2020 tại Đồng Nai.

Sau hai tháng thi công ròng rã với hơn 70 công nhân, cán bộ công nhân viên ON Energy đã chạy đua với thời gian để xây dựng lắp đặt các hạng mục công trình tại 3 cụm dự án : Khu Công Nghiệp An Phước công suất 1.900KWp , Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 công suất 1.024KWp, Khu công nghiệp Dệt May Nhơn Trạch công suất 580.8KWp,  đến nay đã hoàn thành vượt tiến độ vượt bậc.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị  KTG Energy là chủ đầu tư cho biết ngày hôm nay 31/07 chúng tôi rất vui mừng và đánh giá cao ON Energy vì ba công trình đã hoàn thành xuất sắc tất cả các hạng mục thi công và sẵn sàng phát điện và vận hành thương mại.

 

 
 
 
 

Với tổng mức đầu tư gần 60 tỷ đồng công suất thiết kế cho ba công trình hơn 3600KWp, theo đánh giá đây là những công trình điện mặt trời có công suất lớn và nổi bật tại Tỉnh Đồng Nai. Các dự án điện mặt trời áp mái luôn được KTG Energy quan tâm và sử dụng những thiết bị và công nghệ mới nhất tốt nhất cho các công trình đầu tư.

 

 

Ông Trần Ngọc Tuấn Khanh – Tổng Giám Đốc On Energy là đơn vị thi công cho biết, với các thiết bị và công nghệ được chọn, công trình có thể vận hành ổn định và phát điện trong suốt 30 năm tới đóng góp hơn 5 tỷ KW/h điện sạch lên lưới quốc gia, góp phần giảm tải lưới điện và giảm một lượng khí CO2 rất lớn cho toàn tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay ON Energy đã triển khai xây dựng hơn 20 MWp điện mặt trời áp mái, và dự kiến đến cuối năm nay sẽ hoàn thành hòa lưới 50MWp điện mặt trời áp mái, góp phần giảm tải lưới điện quốc gia trong thời gian sắp tới.

Các tin khác