ON ENERGY: ĐÁNH DẤU HÀNH TRÌNH NĂM 2023 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

   ON Energy là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, luôn coi trọng việc gắn kết và phát triển đội ngũ nhân viên. Nhằm đánh dấu một hành trình 2023 đầy thách thức và chào đón một năm mới đầy triển vọng, ON Energy đã tổ chức một chuỗi hoạt động văn hóa đặc biệt từ ngày 19/01/2024 đến ngày 20/01/2024.

Ngày hội thể thao cực kì vui nhộn và đầy nhiệt huyết:

   Ngày hội thể thao ON Energy đã diễn ra vào sáng ngày 19/01/2024 tại Văn phòng chính ở Đồng Nai, đem đến một không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực. Sự tham gia tích cực của tất cả mọi người đã tạo nên một bầu không khí vui vẻ, sôi động và tràn đầy năng lượng.

        1. Chạy Marathon 5km – Kết nối và vượt qua giới hạn.

   Mở đầu cho chuỗi sự kiện, ngày hội thể thao đã thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên ON Energy cùng các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn KTG. Quãng đường 5km không chỉ là thử thách về thể lực mà còn là cơ hội để kết nối và cùng nhau vượt qua những giới hạn của bản thân. Sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, sôi nổi và tràn ngập sức sống.

Hình ảnh các cán bộ công nhân viên đang tham gia chạy Marathon 5km.

Hình ảnh các cán bộ nhân viên ON Energy cùng các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn KTG.

        2. Thi đấu cầu lông đôi nam nữ – Giao lưu và kết nối.

Một môn thể thao đồng đội không thể thiếu trong ngày hội thao chính là bộ môn cầu lông đôi nam nữ. Đây là môn thi đấu đề cao tinh thần đồng đội để cùng nhau hiểu và hợp tác ăn ý với đối tác của mình, những trận đấu nảy lửa, tạo nên không khí vô cùng sôi động và kịch tính, mang đến những khoảnh khắc đầy hứng khởi cho tất cả mọi người.

        3. Những thử thách kiểm tra thể lực cá nhân – Vượt qua bản thân.

   Ban Tổ Chức(BTC) ON Energy đã sáng tạo ra những thử thách để mọi người cùng rèn luyện và thử sức bản thân. Các hoạt động như hít đất, plank, gập bụng,… đã mang đến những tiếng cười và những giọt mồ hôi của sự nỗ lực. Tham gia vào những thử thách này, mọi người đã vượt qua giới hạn bản nhân, đối mặt với những thách thức mà trước đó nghĩ rằng không thể vượt qua, từ đó tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Ngày hội thuyết trình sách và tiệc Tất niên sôi động – Đón chào một năm mới đầy triển vọng:

Sau những hoạt động ngoài trời đầy sôi nổi trong ngày 19/01 thì vào ngày 20/01/2024, Ban tổ chức ON Energy đã tổ chức một buổi thuyết giảng về những quyển sách như: Đắc nhân tâm, Tư duy thông minh, Để được trọng dụng và đãi ngộ,…Đây là cơ hội để chia sẻ trải nghiệm và suy nghĩ của tất cả các thành viên khi đã đọc qua những quyển sách và có những trải nghiệm tâm đắc về từng cuốn sách. Cuối cùng là buổi tiệc Tất niên với nhiều tiết mục đặc sắc đã tạo nên không khí ấm áp và gắn kết không kém phần vui nhộn.

        1. Những quan điểm và những khoảnh khắc thuyết giảng tâm đắc.

Các nhân viên ON Energy cùng nhau chia sẻ quan điểm cá nhân và tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng trong bài thuyết trình về những cuốn sách đồng thời cũng tự chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong quãng thời gian đã gắn bó tại doanh nghiệp. Mỗi cá nhân đều được khích lệ không chỉ chia sẻ quan điểm mà còn được học hỏi từ những đồng nghiệp khác, tạo nên sự đa dạng và phong phú trong lối suy nghĩ của từng nhân viên.

        2.Một đêm Tất niên đầy thành công và ấm áp.

   Đêm Tất niên đã diễn ra đầy thành công trong không khí thân thuộc, đầy sôi động và nhiều niềm vui. Mọi người hoà mình vào không khí liên hoan sôi nổi, hăng say ca hát và pha trò đã tạo nên một buổi tiệc sôi nổi, không một giây nào là nhàm chán. Đặc biệt, không thể nào thiếu những trò chơi mini game vui nhộn, kèm theo những giải thưởng có giá trị tinh thần và hiện vật, để ghi nhận đóng góp của nhân viên đối với công ty.

Qua một chuỗi sự kiện văn hóa ON Energy, Mọi người đã được thỏa sức vui chơi, chia sẻ niềm vui với nhau, cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. ON Energy đã thành công trong việc tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ và đoàn kết, nơi mà niềm vui và tinh thần làm việc luôn được nâng cao. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và hướng về một năm mới tràn đầy tiềm năng!

Các tin khác