CẢM ƠN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ – KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC

Kính gửi: Quý Nhà Đầu Tư, Khách hàng và Đối tác! Bước sang năm mới 2021, Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên ON Energy xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một: “Năm mới tràn ngập Hạnh Phúc – Sức Khỏe – Thành Công”

Trong thời gian vừa qua Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Xanh ON Energy đã hoàn thành các Công trình Điện Mặt Trời Áp Mái tại khuôn viên của quý công ty Đối Tác, Khách Hàng, các công trình đã góp phần quan trọng trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh và sạch cho môi trường mà dự án đem lại cho Quý công ty nói riêng và cả nước nói chung.

Xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Đầu Tư, Khách hàng – Đối Tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn Công ty chúng tôi là người bạn là đối tác tin cậy và giúp đỡ đồng hành trong suốt thời gian qua. Với 6 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực với phương châm: “An Toàn, Chất Lượng, Đúng Tiến Độ ”. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho Quý Nhà Đầu Tư, Khách hàng và Đối tác những công trình an toàn và chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa Chúng tôi xin Chúc Quý Nhà Đầu Tư, Khách Hàng và Đối Tác Ngày Càng Phát Triển Thành Công trên lĩnh vực của mình.

Các tin khác