Cùng ON Energy tham gia sự kiện KTG 30 năm Kiến Tạo Giá Trị

Ngày 14/6 vừa qua, KTG Group đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập công ty kết hợp team building hoành tráng với thông điệp “KTG 30 năm Kiến Tạo Giá Trị” tại Cần Thơ. Sự kiện quy tụ đông đảo “anh tài” từ các công ty thành viên, tạo nên một ngày hội bùng nổ với những khoảnh khắc gắn kết và những kỷ niệm khó quên.

Sự kiện gắn kết gia đình KTG lớn mạnh

     Tập Đoàn KTG luôn xem nhân viên như là một phần của gia đình lớn và sự kiện này được tổ chức với mục đích kỷ niệm hành trình kiến tạo giá trị với khách hàng trong 30 năm thành lập công ty.

     Các thành viên KTG tới từ mọi miền đất nước đã hòa mình vào bầu không khí sôi động tại Cần Thơ, cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thi đấu đầy hào hứng. Đặc biệt, sự tham gia nhiệt tình và hết mình của các thành viên ON Energy đã góp phần tạo nên thành công vang dội cho sự kiện.

     Ông Trần Ngọc Tuấn Khanh, Tổng giám đốc công ty CP năng lượng xanh ON Energy đại diện các công ty thành viên trong KTG Group phát biểu bắt đầu chương trình bằng 10 giá trị cốt lõi mà công ty đã xây dựng và mang đến cho khách hàng trong suốt 30 năm qua. Những giá trị này bao gồm: Tận tâm, Đồng đội, Thích ứng, Uy tín, Trí tuệ, Khát vọng, Trung thực, Cam kết, Hiệu quả và Phụng sự. Chúng đóng vai trò là kim chỉ nam trong sự phát triển và duy trì sự mạnh mẽ của tổ chức. 10 giá trị cốt lỗi này cũng là tên gọi của các đội chơi.

Ông Trần Ngọc Tuấn Khanh đang phát biểu bắt đầu chương trình

Các đội hưởng ứng ý chí chiến đấu

Di chuyển và xếp hàng chụp những tấm ảnh flycam rực rỡ

Đội phụng sự – ON Energy

Đội Trí tuệ – ON Energy

Hành trình bùng nổ với những thử thách thú vị

     Hành trình này đã trở nên mãn nhãn với những thử thách thú vị. Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu, gắn kết và đối mặt với những thử thách độc đáo.

     Điểm nhấn của chương trình là 5 trạm trò chơi được thiết kế tỉ mỉ, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và khả năng phối hợp nhóm cao. Các trò chơi như ghép ảnh, nhảy bao bố, chèo thuyền lấy cờ, lắp ráp thanh gỗ và trò chơi dân gian dưới nước đã mang đến những giây phút bùng nổ tiếng cười và những khoảnh khắc đẹp đẽ của sức trẻ.

     Những hoạt động tập thể và trò chơi đã mang lại niềm vui cho mọi người, khiến mọi người quên hết mọi công việc và tập trung vào cuộc chơi  một cách nhiệt tình và hết mình để cùng nhau vượt qua mọi thử thách và tiến lên phía trước.

Bế mạc đầy ý nghĩa và hoành tráng

     Dù kết quả các trò chơi đồng đội ra sao, tất cả các thành viên đều được giải tỏa tinh thần sau thời gian làm việc căng thẳng. Sau khi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đồng đội trong bức ảnh, mọi người đã cùng nhau tham gia buổi bế mạc khó quên của tập đoàn KTG để kỷ niệm 30 năm thành lập.

Gala Dinner – Đêm hội bùng nổ của tinh thần KTG

     Sau những giờ phút vui chơi hết mình, các thành viên KTG đã cùng nhau quây quần trong đêm Gala Dinner ấm cúng. Đây là thời điểm để ôn lại hành trình 30 năm đầy tự hào của tập đoàn, đồng thời là sân khấu cho những tiết mục văn nghệ bùng nổ và những màn trình diễn ấn tượng.

     Tinh thần đoàn kết, “cùng nhau” của ON Energy và các thành viên KTG đã được thể hiện rõ nét trong đêm gala. Dù chưa quen biết nhiều nhưng tất cả đều hòa mình vào không khí vui vẻ, cùng nhau hát hò, nhảy múa và tạo nên những kỷ niệm đẹp.

     Sự kiện kỷ niệm  KTG 30 năm Kiến Tạo Giá Trị” đã kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui, thư giãn và nâng cao tinh thần đoàn kết cho toàn thể thành viên ON Energy. Đây là tiền đề vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của công ty CP Năng Lượng Xanh ON Energy và KTG Group trong tương lai.

 

Other posts