GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG XANH

ONENERGY

Công ty Cổ phần Năng Lượng Xanh ON Energy (ON Energy) thành lập năm 2014 là mảng năng lượng trực thuộc tập đoàn KTG, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, điện dân dụng, điện gia dụng tại Việt Nam, đồng thời được biết đến như một đại diện tiêu biểu trong việc mang đến cho thị trường những sản phẩm an toàn và tiết kiệm năng lượng trong nhiều năm qua.

Với định hướng phát triển nguồn năng lượng tái tạo, góp phần vào cuộc cách mạng bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu toàn cầu cũng như chung tay cùng ngành điện phát triển nền kinh tế Việt Nam một cách bền vững, ON Energy cung cấp giải pháp toàn diện từ Tổng thầu EPC, Phát triển dự án, Thẩm định hệ thống, Vận hành bảo trì và Tư vấn pháp lý.

ON Energy tự tin mang đến cho khách hàng hệ thống Điện năng lượng mặt trời với các tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận nhất, cùng với các vật tư thiết bị thương hiệu hàng đàu thế giới, thi công đảm bảo an toàn cao, đối nối hòa lưới đúng tiến độ. Đặc biệt là dịch vụ bảo hành, bảo trì, quản lý vận hành hiệu quả chính là cam kết lớn nhất của chúng tôi đối với chất lượng và hiệu suất phát điện trong tương lai của hệ thống điện năng lượng mặt trời mà chúng tôi hoặc chủ mái đã đầu tư.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tầm nhìn - Sứ mệnh

6 năm phát triển - "Mang đến sự tốt lành"

Tầm nhìn

Tầm nhìn

 

Với khát vọng vươn lên, OnEnergy mong muốn trở thành công ty Uy Tín nhất, phát triển các hệ thống năng lượng tái tạo bền vững và dịch vụ suất sắc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

 

Với khát vọng vươn lên, OnEnergy mong muốn trở thành công ty Uy Tín nhất, phát triển các hệ thống năng lượng tái tạo bền vững và dịch vụ suất sắc.

GIÁ TRỊ CỐt LÕI

1

Tận Tâm

Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Phục vụ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thái độ trân trọng, thân thiện, vui vẻ với khách hàng.
2

Đồng Đội

Thấu cảm, đối xử với nhau trên nền tảng quan tâm, chia sẻ, tôn trọng, yêu thương. Hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc, đồng lòng cùng hướng tới mục tiêu chung.
3

Thích Ứng

Có khả năng hòa hợp với nhiều tính cách, con người, nhiều tình huống. Thích ứng với sự thay đổi mới.
4

Uy Tín

Giữ cam kết, nhận trách nhiệm, không đổ lỗi, chân thành, trung thực, không vì lợi ích cá nhân.
5

Trí Tuệ

Luôn học hỏi, cải tiến để nâng cao hiệu quả công việc. Luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân về tri thức, kỹ năng, hành vi, thái độ, nhân cách.
6

Khát Vọng

Luôn sống có lý tưởng, có mục tiêu nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. Luôn hành động với niềm đam mê. Chấp nhận thách thức.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC