Investment Cooperation, System for Lease

Chúng tôi có kinh nghiệm với các chủng loại mái, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể đưa ra giải pháp phù hợp với cấu trúc mái khác nhau. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các phân tích được thực hiện về mặt tính toán kết cấu, tải trọng trước khi công việc bắt đầu.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp theo thực tiễn tốt nhất đến chi tiết cuối cùng. Chúng tôi giả lập mô hình 3D của hệ thống một cách trực quan, các công cụ phân tích bóng chính xác của chúng tôi cho phép các kỹ sư của chúng tôi tính toán chính xác bố trí các tấm pin. Chúng tôi đảm bảo tính kỹ thuật cao nhất cho toàn bộ hệ thống từ tấm pin đến đầu nối, cáp điện và hệ thống chuyển đổi, tủ điện, đấu nối với truyền tải điện quốc gia.

Kế hoạch của dự án được lập một cách chi tiết nhằm đảm bảo thời gian tối ưu cho dự án đi vào hoạt động.

Share:
  • Zalo

Các Giải pháp khác

"Lump sum turnkey" contractor

"Lump sum turnkey" contractor

Safety First! No work is allowed to begin before safety instruction and briefings. Safety is at the core of our company values, with everyone.
Service of Management & Operation

Service of Management & Operation

We are a supplier of "Operation & Maintenance Service" for the purpose of improving and maintaining the efficiency of solar power system
Solution, Design, Planning

Solution, Design, Planning

We are experienced in installing all types of roof and with our engineering experts, we are fully able to have appropriate solutions for different types of roof's structure. We ensure all analysis are performed in terms of structural calculations and load...
Business Strategy

Business Strategy

Our Project Development Team provides business model, financial model, site selection, legal procedures ... everything you need to get the project right.